Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc


Tiết lộ sự thật giật gân về Hàn Quốc

Người dân luôn cuồng tín về nhóm máu, trong khi đàn ông lại chi rất mạnh tay cho việc làm đẹp… là những sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về đất nước Hàn Quốc. Hãy cùng du lịch Hàn quốc khám phá những điều hấp dẫn trên.

tiet-lo-su-that-giat-gan-ve-han-quoc
Người Hàn Quốc rất yêu thích kim chi và đây cũng là món không thể thiếu trong mọi bữa ăn của họ. Nếu bạn nghĩ mình biết các loại kim chi thì có thể phải suy nghĩ lại, bởi có tất cả 250 loại kim chi khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là kimchi cải thảo (paechu kimchi), kimchi củ cải (kakktugi), kim chi dưa leo (oi kimchi) và kimchi nước (kimchi Moul ).

Người Hàn Quốc rất yêu thích tới cuồng món kim chi và đây cũng là món không thể thiếu trong mọi bữa ăn của họ dù là người nghèo hay người giàu, từ bữa ăn bình dân tới những bữa ăn cao quý. Nếu bạn nghĩ mình biết các loại kim chi thì có thể phải suy nghĩ lại đấy, bởi có tất cả 250 loại kim chi khác nhau ở xứ sở này. Trong đó phổ biến nhất là kim chi cải thảo (paechu kim chi), kim chi củ cải (kakktugi), kim chi dưa leo (oi kim chi) và kim chi nước (kim chi Moul )... sẽ có rất nhiều loại kim chi hấp dẫn bạn hãy thử thưởng thức 1 lần nếu có dịp ghé thăm du lịch  Hàn Quốc nhé

Ở Hàn Quốc, các ngày 14 hàng tháng đều là ngày lễ tình yêu. Trong đó, Kiss Day (tháng 6) và Hug Day (tháng 12) là ngày các đôi cùng trao cho nhau những nụ hôn và cái ôm ngọt ngào. 14/1 là ngày nhật ký, khi mọi người chia sẻ với nhau những dòng nhật ký thú vị. Ngoài ra, vào ngày hoa hồng (tháng 5), những người yêu nhau sẽ cùng mặc đồ màu vàng và tặng nhau hoa hồng lãng mạn. Ngày duy nhất dành cho dân người

Ở Hàn Quốc, các ngày 14 hàng tháng đều là ngày lễ tình yêu, chứ không phải chỉ mỗi ngày 14 tháng 2. 

Mặc dù đàn ông Hàn Quốc nổi tiếng bởi vẻ đẹp nam tính, họ lại rất yêu thích và chi rất mạnh tay cho mỹ phẩm và làm đẹp. Một năm, đàn ông nước này chi gần 900 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng) cho mỹ phẩm. Họ có thể không dùng kem nền BB cream, nhưng sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm chống lão hóa, và các loại kem mắt là những vật không thể thiếu. Thậm chí ở Hàn Quốc còn có cả những chương trình truyền hình về trang điểm dành riêng cho nam giới. Theo thống kê, 20 % đàn ông Hàn Quốc sử dụng make up thường xuyên.

Mặc dù đàn ông Hàn Quốc nổi tiếng bởi vẻ đẹp nam tính quyến rũ, Nhưng họ lại rất yêu thích và chi rất mạnh tay cho mỹ phẩm và làm đẹp chăm sóc vẻ ngoài của bản thân. Một năm, đàn ông nước này chi gần 900 triệu USD (hơn 200 tỷ đồng) cho mỹ phẩm và làm đẹp. 

 

Người Hàn Quốc luôn cuồng tín vào nhóm máu bởi họ cho rằng nhóm máu là yếu tố quyết định tính cách của mỗi người. Chỉ cần biết nhóm máu, họ có thể biết đối phương là người thế nào. Mặc dù bắt nguồn từ Nhật Bản nhưng quan niệm này lại ăn sâu trong nền văn hóa xứ sở kim chi, thậm chí nó còn là yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn bạn đời.

 

Người Hàn Quốc luôn cuồng tín vào các nhóm máu bởi họ cho rằng nhóm máu là yếu tố quyết định tính cách của mỗi người chúng ta chứ không phải bất cứ điều gì khác. Chỉ cần biết nhóm máu, họ có thể biết đối phương là người thế nào hành động, ứng xử trong cuộc sống ra sao. 

 


Tin khác cùng chuyên mục: