Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Tin tức du lịch Hàn Quốc


Nghệ thuật ẩm thực đến chùa ở du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc không thể thiếu nghệ thuật ẩm thực đền chùa ở nơi đây, được làm từ những nguyên liệu cùng cách chế biến độc đáo 

nghe-thuat-am-thuc-den-chua-o-du-lich-han-quoc

Trung tâm Ẩm thực Đền Hàn Quốc (Korean Temple Food Center) tự hào giới thiệu nghệ thuật ẩm thực Đền Phật giáo ở du lịch Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 12 năm 2015. Trung tâm được biết tới là địa điểm đa phức hợp đầu tiên giúp du khách quốc tế có thể thưởng thức bữa ăn chay và tìm hiểu sâu hơn về nền Phật giáo Hàn Quốc. Đây cũng chính là nét đặc trưng văn hóa của nơi đây.

Trung tâm có diện tích khoảng 370m2, bao gồm các phòng triển lãm và không gian trống dành cho các hoạt động và giáo dục khác. Tại khu hoạt động và triển lãm, du khách có thể thấy mô hình mô phỏng gongyanggan (khu bếp chính trong đền), nơi chuẩn bị đồ ăn cho các Phật tử, cũng như các loại nước sốt truyền thống của du lịch Hàn Quốc.

nghe-thuat-am-thuc-den-chua-o-du-lich-han-quoc

Các hoạt động thực tế luôn sẵn sàng cho du khách, bao gồm làm gochu-jang  (tương ớt đỏ), yeonip-bap  (cơm gói lá sen) và các món ăn chay khác cùng các nhà sư cũng luôn có ở nơi đây. Thông tin chi tiết về các hoạt động, vui lòng ghé trang web chính thức để biết thêm chi tiết.

nghe-thuat-am-thuc-den-chua-o-du-lich-han-quoc-1
 


☞ Website: koreatemplefood.com (Tiếng Hàn, Anh)
☞ Đường dây nóng Du lịch Hàn Quốc 1330: +82-2-1330 (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung) bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết.

 


Tin khác cùng chuyên mục: