Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc


Kinh nghiệm thưởng thức ẩm thực khi du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc thưởng thức những món ăn truyền thống của người bản xứ Hàn Quốc sẽ là một trải nghiệp không thể thiếu khi đặt chân tới đất nước này.

 

kinh-nghiem-thuong-thuc-am-thuc-khi-du-lich-han-quoc

 

du lịch Hàn Quốc ngoài việc khám phá những địa điểm đẹp của Hàn Quốc thì việc mà khách du lịch luôn quan tâm đó là ẩm thực của điểm du lịch. Nhắc đến ẩm thực Hàn Quốc thì xin thưa rằng nó vô cùng đa dạng và phong phú nhưng một số món ăn truyền thống của người Hàn Quốc cũng như khách đến nơi đây mà ta cần phải nhắc đến là Kim Chi.

 

Kim chi - món ăn truyền thống của Hàn Quốc và là món ăn hàng ngày được người dân nơi đây xử dùng thường xuyên suốt trong các bữa ăn. Món kim chi được làm từ cải thảo với hương vị cay đặc trưng từ bột ớt, người dân Hàn Quốc chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, đa dạng như: Cơm chiên kim chi, canh kim chi. Kim chi có nhiều loại khác nhau nhưng đều có mùi cày nồng nàn và mùi hương vô cùng hấp dẫn món ăn này cũng vô cùng bén cơm.

 

kim-chi-han-quoc

 

Cơm trộn Hàn Quốc (bibimbap): là một trong những món ăn đặc trưng của Hàn Quốc, được làm từ cơm trắng trộn với các loại rau, thịt, trứng ốp. Có màu trắng của cơm, màu vàng của trứng cùng màu xanh của rau, màu nâu của thịt tạo nên món cơm trộn của của Hàn Quốc bắt mắt ngon miệng.

 

com-tron-da-nang

 

Bánh gạo Tteokbokki - món ăn phổ biến ở Seoul với hương vị đặc trưng xứ Hàn. Được làm từ bột gạo nặn thành từng viên dài, hầm với ớt đỏ và hành có màu sắc rất hấp dẫn kích thích người ăn.

 

banh-gao-han-quoc

 

 

Nếu có dịp tham gia Tour du lịch Hàn Quốc ghép đoàn quý khách đừng nên bỏ lỡ những món ăn truyền thống của người Hàn này nhé . Hãy thưởng thức và cảm nhận ẩm thực và nền văn hóa tuyệt vời của người dân bản xứ nơi đây. Chúc các bạn có chuyến du lịch Hàn Quốc tuyệt vời nhất cùng với Dan co Travel!

 


Tin khác cùng chuyên mục: