Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc


Kinh nghiệm thăm vườn táo khi du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc đến với vườn táo và hái táo cùng người dân Hàn Quốc và cùng thưởng thức những hương vị ngon tuyệt vời của trái táo từ sứ xở này.

kinh-nghiem-tham-vuon-tao-khi-du-lich-han-quoc

 

Thời gian này cũng chính là thời gian thu hoạch hoa quả tại Hàn Quốc như táo, lê, hồng... Trong đó, trải nghiệm hái táo là một trong những tour du lịch Hàn Quốc đã dần được phổ biến, được người dân ủng hộ và du khách thì vô cùng thích thú với trải nghiệm này. Tại xứ sở kim chi có rất nhiều nông trại trồng táo ở tỉnh Gyeongsang Bắc, Chungcheong Nam và Gangwon. Để du khách khám phá.

vuon-tao-han-quoc

 

1. Thời điểm

Mùa táo ở Hàn Quốc thường kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11. Tuy nhiên ở Mungyeong, mùa táo có thể kéo dài đến tháng 4 năm sau nên bạn háy in tâm bời mùa táo khá kéo dài. Nếu đến đây vào thời gian này, khi cây cối đang dần chuyển từ xanh sang vàng khi đến đây bạn vừa trải nhiệm hái táo lại vừa ngắm cảnh lá vàng tuyệt đẹp mà ta hay nhìn thấy trên các bộ phim Hàn vậy. Khi đi bạn nhớ mang theo áo ấm nhé bởi gió ở đây thường khá lạnh.

2.Ưu điểm của trái táo Mungyeong

Mungyeong là vùng núi nằm ở phía nam của dãy Sobaek và có điều kiện tự nhiên thuận lợi để việc trồng táo phát triển. Nhiệt độ ban ngày có sự chênh lệch khá lớn nên vườn táo ở Mungyeong ngọt, giòn và tươi lâu hơn những nơi khác. Hiện ở đây có hơn 1.800 hộ trồng táo với diện tích 1.350 ha đây là nơi cung cấp nhiều loại táo ngon cho người dân Hàn Quốc.

3.Trải nghiệm trong vườn táo

Khi đến bạn nhớ hỏi chủ vườn tao để được cho phép vào trải nhiệm vườn táo của họ. Đa phần những người ở đây đều rất mến khách và cho vào những hãy cẩn thận giúp họ bảo vệ vườn táo của họ nhé. Tuy nhiên, bạn cần hỏi trước về phí hay điều kiện để vào. Nếu phải đóng phí, thường giá khoảng 6.000 đến 10.000 won (120.000 đến 200.000 đồng). Bạn có thể tha hồ dạo chơi chụp ảnh, cũng như thưởng thức những trái táo nơi đây.

 

vuon-tao-han-quoc-2

 

Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm làm từ táo như rượu táo, ô mai táo,... đây cũng là điều thú vị để các bạn thưởng thức để trải nghiệm những thực phẩm tươi ngon nhất tai đây.

Chúc bạn có một hành trình du lịch Hàn Quốc thật ý nghĩa với những điều lý thú!

 


Tin khác cùng chuyên mục: