Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Cẩm nang du lịch Hàn Quốc


Du lịch Hàn Quốc trong tầm tay

Với việc phát triển không ngừng của khoa học công nghệ và sự ra đời của nhiều hãng hàng không như hiện nay, việc du lịch sang các nước bạn đã không còn là chuyến hành trình xa xôi nữa, cùng đồng hành với Danco travel trên chuyến du lịch Hàn Quốc để trải nghiệm điều tuyệt vời trên

du-lich-han-quoc-trong-tam-tay

Vé máy bay

300 - 500 Việc giảm giá vé máy bay đã tạo nên “cuộc cách mạng” với những tín đồ mê xứ sở kim chi này, giấc mơ một lần đến với đất nước của những bộ phim Hàn Quốc đình đám có thể hiện thực hóa dễ dàng hơn bao giờ hết

Nếu như trước đây, du khách Việt phải trả số tiền lớn tới 7 chữ số để bay thẳng từ Hà Nội hay TP HCM đi sân bay Incheon thì hiện nay việc đó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, sự có mặt của một loạt hãng hàng không có mức giá siêu rẻ như hiện nay, khoảng 3-4 triệu đồng bạn đã có thể vi vu xứ hàn, tức là chỉ cao hơn mức giá đi các chặng trong nước một chút, đã khiến giấc mơ du lịch Hàn Quốc này đến gần hơn với du khách Việt rất nhiều.

Bạn có thể tham khảo các hãng hàng không: Vietjet Air, Jin Air, Asiana… hay các đợt khuyến mãi của 2 hãng quốc gia là Vietnam Airlines và Korean Airlines cũng vô cùng nhiều tiện lợn hơn cho du khách đến với xứ sở mộng mơ này.

 

Nhiều sự việc “tai tiếng” tật xấu của người Việt tại Hàn Quốc từng là rào cản lớn với du khách Việt muốn đi bụi Hàn Quốc, đặc biệt là du khách nữ đi theo nhóm nhỏ hoặc đi đơn lẻ. Giờ đây, các khó khăn này đã ngày càng giảm đi rất nhiều, bạn chỉ cần chứng minh đủ năng lực tài chính của bạn thân cho chuyến hành trình trên, chuẩn bị đủ hồ sơ minh bạch rõ ràng. Nếu cảm thấy phiền phức thì cũng có nhiều công ty nhận làm dịch vụ visa giùm bạn, hoặc liên hệ với chúng tôi để chúng tôi sẽ giúp bạn bớt đi những lo lắng phiền hà trên.

Hồ sơ xin visa bao gồm những giấy tờ sau: hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, đơn xin cấp visa điền bằng tiếng Anh, giấy tờ chứng minh nghề nghiệp công chứng (hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép…), giấy tờ chứng minh năng lực tài chính như sổ tiết kiệm gửi ít nhất 5.000 USD trong thời gian ít nhất 3 tháng, giấy tờ nhà đất, sao kê bảng lương, liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau: người làm ở cơ quan chính phủ (bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức) hoặc từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần (cần bổ sung giấy tờ xác nhận) đã đi.

 


Tin khác cùng chuyên mục: