Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Cẩm nang du lịch Hàn Quốc


Điều cấm kỵ chết người khi đi du lịch Hàn Quốc

Hãy nhớ những điều dưới đây nếu bạn không muốn biến chuyến du lịch của mình thành thảm họ, hãy cùng du lịch Hàn Quốc khám phá những điều bí ẩn trên.

dieu-cam-ky-chet-nguoi-khi-di-du-lich-han-quoc

1. Nhảy qua người trẻ nhỏ

Nhảy qua người trẻ nhỏ sẽ khiến, cho ông bà cha mẹ của đứa bé sẽ kiến ông bà của họ nhìn bạn bằng một ánh mắt với bao điều phẩn nộ. Trên thực tế, việc này có nguy cơ làm đau em bé, đồng thời người ta cho rằng điều đó sẽ làm em bé không thể phát triển cao lớn tuy rằng việc này không hề có cơ sở nhưng điều này đã ăn sâu vào tiền thức của sứ xở này cho nên họ sẽ không quan tâm tới điều bạn nói dù đúng hay sai. Bạn nên chú ý tới điều này, nếu không muốn chọc giận các bậc phụ huynh nhé.

2. Viết tên ai đó bằng bút mực đỏ

Màu đỏ ở Hàn Quốc là ý chỉ sự chết chóc ở đất nước này. Chính vì thế nếu, viết tên ai đó bằng mực đỏ thì người Hàn Quốc sẽ nghỉ rằng bạn muốn người đó gặp xui xẻo. Chính vì thế, bạn nên chú ý khi dùng bút mực đỏ nhé, đặc biệt, là những bạn có ý định đi du học ở Hàn Quốc hãy lưu ý nhé.

 Xem thêm: DU LỊCH HÀN QUỐC 4 NGÀY - SIÊU KHUYẾN MẠI - KHỞI HÀNH TỪ TP. HỒ CHÍ MINH - THÁNG 9/2016

3. Huýt sáo vào lúc nửa đêm khuya

Người Hàn Quốc cho rằng huýt sáo, vào nửa đêm khuya là một việc làm “dại dột” và ngu xuẩ. Bởi điều đó đồng nghĩ với với việc chính là bạn đang, thu hút những hồn ma về mình cũng như những người xung quanh. Nếu người Hàn Quốc nghe thấy họ sẽ tìm cách bịt miệng bạn lại, bởi đó là điều không may mắn đối với bản thân họ. 

4. Số 4 là số kém máy mắn

 

han quoc

Người Hàn Quốc không dùng số 4 và cũng chẳng muốn nhắc tới số 4. Bởi vì số 4 mang đến điều xui xẻo nhất, cũng chính vì lý do này mà khi đến Hàn Quốc bạn sẽ thấy đi thang máy bạn thường không nhìn thấy số chỉ tầng 4 mà thay vào đó là tầng “F” hay tầng “3A" trong cuộc sống thường ngày họ cũng không muốn nhắc tới con số 4 này.

5.  Mở quạt trong phòng đóng là điều cấm kỵ

Đặc biệt, là trong tầng lớp những người cao tuổi ở xứ sở Kim Chị này, thì họ coi mở quạt trong phòng đóng, trong khi ngủ sẽ khiến người trong phòng có thể bị chết bởi gió của quạt sẽ huets hết sinh lực của bạn. Đây là điều xui xẻo, vẫn còn khá phổ biến ở đây.

6. Rung đùi là một tật vô cùng xấu

Người ta cho rằng rung đùi, sẽ làm rũ bỏ vận may của mình nên ở Hàn Quốc kiêng kị điều này. Đặc biệt, là các bậc ông bà cha mẹ thường khuyên con cháu mình không rung đùi bởi đó là điềm xuôi, nếu bạn có thói quen này thì khi đi du lịch Hàn Quốc hãy nhớ để tránh nhé bạn để có được những trải nghiệm thú vị tại đây.

 

 


Tin khác cùng chuyên mục: