Tour du lịch Hàn Quốc - Công ty du lịch Danco Việt Nam

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình tour du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc trọn gói giá rẻ khởi hành hàng ngày. Dịch vụ uy tín chất lượng

Cẩm nang du lịch Hàn Quốc


Câu chuyện thú vị khi du lịch Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc ngày nay không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam, hãy cùng du lịch Hàn Quốc lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến đi này bằng câu chuyện thú vị về đất nước xinh đẹp này bạn nhé.

cau-chuyen-thu-vi-khi-du-lich-han-quoc

Trước khi tới với đất nước Hàn Quốc, ai cũng có những tưởng tượng riêng về những con người nơi đây thông qua phim ảnh, ca nhạc hay những hình ảnh riêng về Đất nước xinh đẹp này. Có lúc lộng lẫy, lúc lại thật bình dị, họ phát ra những tiếng sụp soạp khi ăn và uống rượu soju tới say mèm tại các cửa hàng bên đường như một điều hoàn toàn bình thường của cuộc sống thường nhật của họ.

 

 

 Ở Hàn, có một hình thức “văn hóa” nổi tiếng là và cao hơn cả nghệ thuật truyền thống, âm nhạc đó chính là uống rượu và ăn thịt tại các nhà hàng, quá xa. 

Ở xứ sở này, chuyện ăn thịt uống rượu say thâu đâm và ngủ bên ngoài đã là một chuyện quá bình thường, những người uống rượu có thể say qua đêm ngủ trên tàu điện ngầm hay bất cứ đâu đã là những hình ảnh vô cùng quên thuộc.
 
Với người Hàn Quốc thì chuyện uống rượu không quá trầm trọng ngay kể cả với con gái, bạn có thể thấy trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc, các cô gái, chàng trai thỏa sức uống rượu và say xỉn.
Và rồi cho tới ngày mai đó sẽ là một ngày mới lại bắt đầu như thường.
Tới du lịch Hàn Quốc bạn có thể một lần thử sức với khiểu văn hóa uống rượu này cùng các nóm nhậu ngon tuyệt.
 
 

 


Tin khác cùng chuyên mục: